Năm 2020 : 1.269

TRƯỜNG MẦM NON VŨ LĂNG HUYỆN TIỀN HẢI TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI (1/6)

Trường Mầm non Vũ Lăng tổ chức tết thiếu nhi ( 1/6).

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, hòa chung  với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 1/6/2020, Trường Mầm non Vũ Lăng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các con.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em.Đây là dịp để các con được vui chơi, nhận những móm quà ý nghĩa từ ông bà, bố mẹ, cô giáo…Quốc tế thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về  vai trò của trẻ em – những  mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các con sẽ là những kế thừa, tiếp nối,phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp trang sử mới của đất nước.

Năm nay, ngày Quốc tế thiếu nhi càng ý nghĩa hơn nữa khi các con quay trở lại trường, có tiếng cười, niềm vui, cái ôm, cái hôn cũng như giọt nước mắt sau những ngày nghỉ dài .Với tinh thần mang tới cho các con một ngày  lễ  thiêu nhi vui vẻ, bổ ích, các cô giáo đã tổ chức nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát múa, và các trò chơi vui nhộn, phù hợp với từng độ tuổi, đã mang lại cho các con những khoảng khắc vui tươi bên cô giáo và các bạn.

Các bé lớp 3 tuổi A bài múa " Nụ cưởi của bé"

Các bé lớp 5 tuổi A bài múa " Trái đất này của chúng mình"

Các bé lớp 4 tuổi B chơi trò chơi " Pháo nổ pháo nang"
                   Để các con có bữa tiệc ngọt liên hoan tại lớp trong tiếng cười, niềm vui  hân hoan, nhà trường cùng hội cha mẹ học sinh đã chuẩn bị cho mỗi lớp một chiếc bánh gato, bánh kẹo, và sữa với mong muốn các con có những khoảng khắc thơ ngây ngọt ngào của thủa ấu thơ, và sự hồn nhiên vui tươi hạnh phúc với ngôi trường thân thương của mình.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6  đã về chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn , luôn được yêu thương, có thật nhiều niềm vui và được hưởng những gì xứng đáng nhất dành cho các con./.